Giới thiệu

Cô Tiên Xanh ra đời và chính thức được thành lập vào ngày 08/03/2019 bởi những người trẻ tuổi có chung niềm đam mê “Phải làm gì cho cuộc sống tốt đẹp hơn?”

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ, tác động đến nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng. Quá trình đô thị hóa đẩy mạnh kéo theo những vấn đề môi trường: ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước,…đe dọa trực tiếp đến sự sống của con người. Hiểu được điều đó, Cô Tiên Xanh mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đem lại sự tiện ích tối đa, những sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng và sự hài lòng tuyệt đối bởi dịch vụ hoàn hảo mà Cô Tiên Xanh đem đến.

Ngay từ những ngày đầu thành lập nhóm phát triển đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nỗ lực, bền bỉ để đưa Cô Tiên Xanh thành một hệ thống chuỗi bán lẻ sản phẩm thân thiện với môi trường đúng với giá trị theo đuổi “Cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên”

Song song đó, cùng với việc phát triển kinh doanh cụ thể thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực của Cô Tiên Xanh với giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm. Song hành với luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm các sản phẩm từ Cô Tiên Xanh.

call
08123 555 68 NHẬN TƯ VẤN