CÂU CHUYỆN ẨN MÌNH BÊN TRONG MỖI MÁY LỌC NƯỚC DAIKIOSAN

Hãy để chúng tôi kể bạn nghe câu chuyện khởi nghiệp đầy cảm hứng của một người mộc mạc như đất và chân chất như nông. Đó là vào năm 2003, sau khi rời làng quê Bắc Ninh, anh lên Sài Gòn lập nghiệp với số vốn khiêm tốn 200 triệu đồng cùng một trái tim quả cảm. 4 năm sau, khi nhân sự công ty ở quy mô 20 người, anh tạo ra “tiếng cười” cho bạn bè và đối tác bằng cách chọn tên miền công ty là tapdoandaiviet.com.vn.

10 năm tiếp theo, với tia sáng trong mắt, chiến lược kinh doanh điên rồ trong đầu, cùng cách thực thi không có trong sách, anh cùng những người cộng sự đã tạo nên sức bật ngoạn mục: nâng con số tăng trưởng có lúc lên đến 1000%, trở thành đơn vị dẫn đầu ngành máy làm mát với 70% thị phần toàn quốc. Và thổi bay tất cả những hoài nghi. Nhưng câu chuyện còn ở phía trước.

Vào năm 2015, một bước ngoặt đến với anh khi chứng kiến người thân của mình chống chọi với căn bệnh ung thư, nguyên nhân phần lớn là do nguồn nước bẩn tích tụ nhiều năm trong cơ thể. Và anh thực hiện một cú rẽ đầy quyết tâm sang ngành máy lọc nước. Có những phát kiến kinh doanh khởi nguồn từ ý tưởng. Lại có những phát kiến kinh doanh khởi nguồn từ ý thức.

Sản xuất máy lọc nước không khó. Cái khó là nhiều nhà sản xuất nghĩ nó dễ. Đưa nước bẩn vào là nước sạch ra. Gần 3 năm ngược xuôi kiểm nghiệm chất lượng nguồn nước từ mọi vùng miền,  cũng chừng ấy năm trăn trở từng ngày để anh đi đến quyết định chọn Ceramic làm chất liệu chính cho lõi lọc Daikiosan ngày nay. Sự tối ưu của Ceramic là nguyên liệu có sẵn tại địa phương, được thêm vào bàn tay và khối óc của người Việt. Nhưng quan trọng hơn, người dùng có thể dễ dàng vệ sinh sau thời gian sử dụng để tiết kiệm chi phí thay thế linh kiện. Với máy lọc nước Daikiosan, cảm giác an toàn không chỉ đến từ bộ lõi lọc mà ngay cả lớp kính cường lực bên ngoài, hệ thống bơm, bình chứa, vòi nước, từng chi tiết nhựa nhỏ nhất… đều có thể cảm nhận chất lượng bằng mắt thường. Tất cả nhằm mang lại cho khách hàng cảm giác Vững Tâm Uống Nước.

Hành trình làm sạch nguồn nước của anh đang mới bắt đầu. Và có lẽ chỉ dừng lại khi hàng triệu gia đình được tiếp cận nguồn nước sạch bền vững. Sự nguy hiểm của nước bẩn là không gây nên cái chết ngay lập tức, mà từ từ ung thư. Ngấm ngầm. Tiếp nối. Từ thế hệ này qua thế hệ khác. Anh tâm niệm: Khi ta gieo điều lành, những mầm xanh sẽ mọc. Khi nguồn nước được tái tạo, là lúc cuộc sống được tái sinh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *