Cô Tiên xanh

Luôn đề cao sức khoẻ con người lên trên hết, làm tươi chúng bằng những làn gió mát và nguồn nước tinh khiết.

Một vài lời nhắn nhủ

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang bùng nổ, tác động đến nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam hết sức mạnh mẽ và nhanh chóng. Quá trình đô thị hóa đẩy mạnh kéo theo những vấn đề môi trường: ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước,…đe dọa trực tiếp đến sự sống của con người.

Hiểu được điều đó, Cô Tiên Xanh mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ đem lại sự tiện ích tối đa, những sản phẩm đạt chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho người tiêu dùng và sự hài lòng tuyệt đối bởi dịch vụ hoàn hảo mà Cô Tiên Xanh đem đến.

dòng sản phẩm chúng tôi cung cấp

Ngay từ những ngày đầu thành lập nhóm phát triển đã có những định hướng chiến lược, mục tiêu rõ ràng và quyết tâm nỗ lực, bền bỉ để đưa Cô Tiên Xanh thành một hệ thống chuỗi bán lẻ sản phẩm thân thiện với môi trường đúng với giá trị theo đuổi “Cuộc sống hòa quyện cùng thiên nhiên”

 

Dòng Sản Phẩm Làm Mát

Dòng Sản Phẩm Lọc Nước

Dòng Sản Phẩm Nhà Bếp

Trách nhiệm của chúng tôi

Song song đó, cùng với việc phát triển kinh doanh cụ thể thì sự phát triển văn hóa chuẩn mực của Cô Tiên Xanh với giá trị cốt lõi: Ân cần – Thân thiện – Chuyên nghiệp – Uy tín – Trách nhiệm. Song hành với luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu mọi phản hồi từ phía khách hàng để mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm các sản phẩm từ Cô Tiên Xanh.

Liên hệ ngay với chúng tôi